Mách bạn lý do tại sao nên sử dụng sàn nhựa hèm khóa?

Sàn nhựa hèm khóa là sự cải tiến vượt bậc của dòng sản phẩm sàn nhựa, là sự lựa chọn rất phù hợp cho căn nhà của bạn.

Sàn nhựa là vật liệu đang rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây, chính bởi vì vẻ đẹp và những đặc tính ưu việt mà nó đem lại. Và chắc chắn trong tương lai, sẽ được sử dụng nhiều hơn nữa bởi những cố gắng hoàn thiện để nó trở thành vật liệu tối ưu tốt nhất.

Hiện tại trên thị trường Việt Nam có 2 loại sàn nhựa: đó là sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa. Sàn nhựa hèm khóa khác với sàn nhựa dán keo ở đặc tính nổi bất nhất đó là không sử dụng keo mà sử dụng các mối ghép giữa các tấm sàn, các tấm sàn này được thiết kế có hèm khóa, đảm bảo độ chắc chắn giữa các tấm mà không cần dùng đến dung dịch dạng keo để liên kết.

Ưu điểm của loại sàn nhựa có hèm khóa là gì?

san-nhua-hem-khoa

Sàn nhựa hèm khóa là sản phẩm cải tiến của sản phẩm sàn nhựa thông thường, chính vì vậy, nó đã khắc phục được những hạn chế tồn tại và phát triển những đặc tính mới để phù hợp hơn với điều kiện môi trường Việt Nam.

Sàn nhựa hèm khóa được sản xuất theo Công nghệ Châu Âu, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sàn phẩm có hèm liên kết tấm, không dùng keo nên không ảnh hưởng đến nền lát cũ, thi công, lắp đặt đơn giản, dễ dàng.

Sự xuất hiện của hèm khóa đã giúp mở rộng phạm vi sử dụng cho các loại sàn nhựa khi có thể sử dụng ở những nơi ẩm ướt, hay cả khi ngập nước 100%. Sàn nhựa hèm khóa sử dụng an toàn hơn sàn nhựa dán keo vì sàn nhựa hèm khóa có độ dày hơn sàn nhựa dán keo, tính cơ động của sàn nhựa hèm khóa thuận tiện bạn có thể tháo ra lắp vào tùy theo mục đích sử dụng, sàn nhựa dán keo thì khác, muốn tháo sàn nhựa dán thì phải lột lên toàn bộ hay cả mảng và việc tái sử dụng là rất khó vì lớp keo dán rất khó xử lý.

Sàn nhựa hèm khóa có nhiều màu sắc, quy cách thích hợp với nhiều không gian nội ngoại thất, màu sắc hoa văn rất tinh tế, sử dụng tiện lợi, rễ ràng sử dụng và bảo quản, luôn cho không gian nhà bạn sạch sẽ và tạo cho người sử dụng cảm giác rễ chịu.

san-nhua-hem-khoa

Vào thời điểm thời tiết có độ ẩm cao, nếu sử dụng sàn gạch đá hoa thì không thể tránh khỏi sự ngưng tụ hơi nước trên bề mặt sàn gạch, khi ta đi lên sàn gạch sẽ làm cho sàn nhà rất bẩn, tạo cảm giác rất khó chịu cho người sử dụng, ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Một khi sử dụng sàn nhựa hèm khóa thì sẽ không còn hiện tượng ngưng tụ hơi nước bề mặt nữa khiến người sử dụng luôn có cảm giác thoải mái.

Dòng sản phẩm này được cải tiến đặc biệt cho phù hợp nhất với điều kiện môi trường tại Việt Nam với đặc tính: chống nước, chịu va đập, chịu nén, chịu tải trọng lớn, không bị muối mọt, dễ dàng vệ sinh,…tuổi thọ sản phẩm có thể lên đến 20 năm nếu sử đúng cách, rất xứng đáng với mức giá thành hợp lý.

Sản phẩm mềm, dẻo, chống axit, chống cháy, giảm tiếng ồn…

Ngoài ra còn có một số đặc điểm ưu việt phù hợp cho căn nhà của bạn như: có thể ứng dụng rộng rãi cho mọi không gian: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,…với nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp theo kiến trúc thiết kế; tiết kiệm chi phí, dễ dàng lắp đặt và thi công,.. Sàn nhựa hèm khóa của ibtfloor.com chắc chắc sẽ mang lại sự hài lòng cho công trình của bạn.

Liên hệ ngay để được tư vấn và đặt hàng.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI HOÀNG HÀ

ShowRoom : Số 62 - Trung Yên 12 - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại : 04 63280568

 

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8