4 quy tắc vàng giúp bạn lựa chọn sàn nhựa vinyl chống tĩnh điện chuẩn nhất

Có thể thấy trong những năm gần đây, sàn nhựa vinyl chống tĩnh điện đang dần trở nên phổ biến và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại. Song song với sự phát triển của thị trường là hàng loạt các nhãn hiệu sàn nhựa mới ra đời mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên bên cạnh những thương hiệu uy tín , chất lượng đã được khẳng định thì có không ít những sản phẩm được nhập về với chất lượng kém được làm nhái theo hàng thương hiệu với mục đích kiếm thêm nhiều lợi nhuận. Vì thế để đảm bảo bạn có thể chọn mua được những sản phẩm có chất lượng tốt , giá thành phải chẳng , ibtfloor.com khuyên bạn không nên bỏ qua những lưu ý quan trọng sau:

1. Thương hiệu

san-nhua-vinyl-chong-tinh-dien

Đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất đối với bất kỳ sản phẩm , mặt hàng mà bạn cần quan tâm. Đối với các hãng nổi tiếng đã có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường sẽ sản xuất và cung cấp ra thị trường những sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn mà họ đã cam kết. Khi các sản phẩm được tung ra thị trường cũng sẽ được các cơ quan chức năng kiểm tra và giám sát chặt chẽ , vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm , tin tưởng chon mua sản phẩm mà không lo ngại về vấn đề chất lượng.

2. Đơn vị cung cấp và thi công sàn nhựa

Lựa chọn đơn vị thi công có năng lực và kỹ thuật tốt cũng góp một phần không nhỏ vào chất lượng ổn định và tuổi thọ của sản phẩm. Vì thế bạn hãy tìm đến những đơn vị uy tín , có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, nên chọn nhưng đon vị có thông tin, địa chỉ rõ ràng để được cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí phù hợp nhất.

3. Chế độ bảo hành sau bán hàng

san-nhua-vinyl-chong-tinh-dien

Chế độ bảo hành cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Tuy nhiên chúng thường bị khách hàng bỏ quên khi chọn mua sản phẩm. Đã là một sản phẩm của những thương hiệu chuẩn và uy tín thì sẽ luôn có những chế độ bảo hành rất rõ ràng đi chùng để đảm bảo cho chất lượng chung và lâu dài , đồng thời cũng thể hiện sự cam kết của thương hiệu dó với khách hàng của mình. Có một số đơn vị nhỏ lẻ, chuyên bán hàng kém chất lượng cũng thường lợi dụng tâm lý “hay quên” này của khách hàng, mà thường chỉ đưa ra những tiêu chí cạnh tranh về giá, giảm giá trên thị trường. Đến khi khách hàng cần tới bảo hành sàn nhựa, tìm lại thì mới tá hỏa khi phát hiện đơn vị đó đã “không cánh mà bay”.

4. Giá thành sàn nhựa

Đây là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng cần quan tâm và tìm hiểu. thay vì chỉ quan tâm đến việc tìm hàng nào rẻ nhất thì lời khuyên chuẩn xác nhất được đúc kết từ ngàn đời nay đó là “ Tiền nào của nấy” . Vì thế hãy tìm hiểu thật kỹ và sáng suốt trong việc chọn mua để đưa ra những quyết định đúng đắn và phù hợp nhất.

Với 4 tiêu chí này chúng tôi hy vọng bạn đã có thể chọn mua cho mình được  những sản phẩm sàn nhựa vinyl chống tĩnh điện với chất lượng và giá thành phù hợp nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ!

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI HOÀNG HÀ

ShowRoom : Số 62 - Trung Yên 12 - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại : 04 63280568

 

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8