Những lí do Vì sao nên chọn sàn nhựa hèm khóa cho căn hộ, chung cư

Hiện nay, ở các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ… luôn chọn sàn nhựa hèm khóa để thi công thiết kế cho các công trình, nhà ở, nhà chung cư… vì những đặc tính nổi bật của nó. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu vì sao sàn nhựa có hèm khóa lại được lựa chọn nhiều như vậy nhé.

Căn hộ, chung cư ở các nước phát triển sử dụng sàn nhựa Hèm khóa rất nhiều. Vậy tại sao họ lại lựa chọn sản phẩm này để lót nền? Sàn nhựa Hèm khóa có những tính năng nổi bật ra sao? Sau đây là một số chia sẻ bổ ích.

san-nhua-hem-khoa

Các tính năng nổi bật của sàn nhựa Hèm khóa

Có khả năng chịu nước 100%, chịu ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp mà không bị nứt, cong,vênh…

Chống tĩnh điện, chống cháy lan, chống nấm mốc, chịu lực tốt, độ bền cao.

Hèm khóa có nhiều mẫu mã và màu sắc như vân đá, vân gỗ, dạng thảm… dễ dàng phối màu.

Tạo nên một nền nhà mát mẻ về mùa hè, ấm áp về mùa đông, không gian đầy sang trọng.

Thi công nhanh chóng, giá thành rẻ hơn nhiều vật liệu lót sàn khác.

Đặc điểm của căn hộ, chung cư

Thực tế thì tất cả các phòng này được lót sàn giống hệt nhau cho một loại sàn nhựa chứ không lát riêng từng khu vực. Căn hộ, chung cư được thiết kế với các phòng chung một mặt sàn bao gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm…

Có những khu vực thường xuyên phải tiếp xúc với nức như khu vực phòng tắm, có nhữn khu vực khác có thể phải thường xuyên nhận ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Có những không gian căn hộ thiết kế theo truyền thống hoặc hiện đại, vậy cần lựa chọn một loại sàn nhựa phù hợp với tất cả những điều kiện trên.

Căn hộ, chung cư nên chọn những loại sàn nhựa nào?

san-nhua-hem-khoa

Tùy theo mục đích sử dụng, cách thiết kế căn hộ chung cư của bạn như thế nào mà có cách lựa chọn sàn nhựa phù hợp.

Bạn có thể chọn sàn nhựa hèm khóa để thi công nhanh chóng, hay chọn sàn nhựa dán keo để tiết kiệm chi phí hơn. Mặt khác bạn có thể chọn các thảm nhựa để trả trên nền nhà

Căn hộ của bạn nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên thì nên chọn sàn nhựa có màu hơi tối một chút, tạo cảm giác dịu nhẹ, dễ chịu không bị chói. Nếu căn hộ của bạn khá bí thì nên chọn sàn nhựa có màu nhạt hơn màu sơn tường, nó sẽ tạo cảm giác căn phòng rộng hơn.

Sản phẩm sàn nhựa có các vân gỗ, vân đá cũng là lựa chọn hàng đầu đối với người tiêu dùng. Bạn hãy lựa chọn cho mình một màu sắc thích hợp nhất.

Trên đây là bài viết phân tích của ibtfloor.com giải thích tại sao bạn nên lựa chọn sàn nhựa Hèm khóa cho căn hộ chung cư, chúc các bạn sẽ lựa chọn cho mình một mẫu mã sàn nhựa cao cấp bền đẹp và phù hợp nhất.

Liên hệ để được tư vấn và đặt hàng.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI HOÀNG HÀ

ShowRoom : Số 62 - Trung Yên 12 - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại : 04 63280568

 

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8