Có nên sử dụng sàn nhựa hèm khóa cho nhà tắm không ?

Ngày nay việc lựa chọn vật liệu lót sàn cho nhà tắm không chỉ để tôn lên vẻ đẹp sang trọng phù hợp với kiến trúc mà sàn tắm còn phải đáp ứng đủ các tiêu chí như : không bị trơn trượt, không bị cong vênh , không nấm mốc , mối mọt ...nếu bạn đang phân vân không biết có nên lựa chòn sàn nhựa hèm khóa cho nhà tắm của mình hay không thì hãy tham khảo bài viết này của ibtfloor.com nhé !

Nhà tắm là nơi thường xuyên có nước nên khi chọn một vật liệu lát sàn bạn phải chú ý những tiêu chuẩn nhất định, để mặt sàn có thể sử dụng lâu dài và tránh những thương tổn không hay xảy ra.

Để biết sàn nhựa hèm khóa có sử dụng được cho nhà tắm hay không, hãy cùng chúng tôi phân tích những thông tin về 2 loại sàn phổ biến sau đây để biết chắc rằng bạn nên lựa chọn sản phẩm lót sàn nào là chuẩn xác nhất.

san-nhua-hem-khoa

Thứ nhất sử dụng sàn nhựa dùng keo dán cho nhà tắm

Đây là loại sàn nhựa phải sử dụng keo chuyên dụng dán các tấm sàn xuống mặt nền lại với nhau. Vì thế , mặt sàn phải thật bằng phẳng, không ẩm ướt,  vững chắc, không gồ ghề cao thấp, phải luôn khô ráo và sạch sẽ thì chúng ta mới lắp ráp được.

Bởi vì lý do này , nên khi được ứng dụng vào những khu vực vị trí có nhiều nước , ngập nước thường xuyên như nhà tắm , nhà vệ sinh thì khả năng nước thẩm thấu xuống các khe hở rất cao làm cho độ kết dính của keo ở mặt nền dần mất đi và làm cho các tấm sàn bị bong tróc khỏi nền. Khi này bạn lại mất thêm một khoản chi phí không nhỏ để thay thế.

Thứ 2, sử dụng sàn nhựa hèm khóa cho nhà tắm

Hiện nay sàn nhựa được biết đến là loại nguyên vật liệu được sản xuất trên dây truyền kỹ thuật công nghệ hiện đại , mang đến chất lượng vượt trội. Sản phẩm được liên kết bởi các mối hèm khóa chặt chẽ , vì thế người sử dụng không cần phải dùng keo dán nên có thể khắc phục được hầu hết các nhược điểm của sàn gỗ và sàn nhựa dán keo.

Những ưu điểm khi thi công lắp đặt sàn nhựa có hèm khóa:

san-nhua-hem-khoa

Với loại sàn này bạn không cần keo dán chuyên dụng mà chỉ cần ghép các hèm khóa lại với nhau.

Mặt sàn chỉ cần bằng phẳng , không cần khô ráo.

Thi công nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian của thợ thi công và chủ nhà.

Không cần lớp xốp chống ẩm.

Đặc biệt, sàn nhựa có hèm khóa còn mang đến những tính năng vượt trội cho bạn như: chống chịu nước 100%, chống trợt trượt, chống nấm mốc mối mọt, co ngót… rất phù hợp với điều kiện, tiêu chí khi lựa chọn sàn cho nền nhà tắm.

Với những chia sẻ mà chúng tôi vừa đưa ra ở trên hy vọng bạn đã có những lựa chọn phù hợp cho không gian phòng tắm nhà mình. ibtfloor.com  với nhiều năm có mặt trên thị trường , chúng tôi tự hào là đơn vị nhập khẩu và cung cấp lắp đặt và tư vấn các giải pháp về sàn nhựa, sàn vinyl công nghiệp cũng như sàn nhựa, sàn vinyl dân dụng tại Việt Nam. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt nhé.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI HOÀNG HÀ

ShowRoom : Số 62 - Trung Yên 12 - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại : 04 63280568

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8