5 cách đơn giản giúp sàn nhựa sạch như mới

Ngày nay trên thị trường Việt Nam sàn nhựa hèm khóa đã và đang được sử dụng khá phổ biến . Tuy nhiên để đảm bảo sàn nhựa nhà bạn luôn sạch đẹp , không bám bụi thì phải tiến hành vệ sinh thường xuyên. Vậy nên chúng tôi khuyên bạn không nên đợi đến khi sàn nhựa nhà mình thật sự bẩn mới vệ sinh, lúc đó có thể bạn phải sử dụng đến những hóa chất làm sạch ảnh hưởng tới bề mặt sàn. Ngoài ra chẳng ai muốn bỏ ra hàng giờ ngồi trên sàn nhà chỉ để tìm cách chà rửa những vết bẩn cứng đầu. lường trước được điều nay ibtfloor.com khuyên bạn nên vệ sinh sàn nhà thường xuyên.

Sau đây là 5 cách đơn giản giúp bạn vệ sinh sàn nhà một cách nhanh chóng.

san-nhua-hem-khoa

 1.  Quét nhà hàng ngày và lau với khăn ẩm

Hãy làm công việc này hàng ngày như vậy đã giúp bạn loại bỏ được những bụi bẩn và các chất lỏng bám trên bề mặt sàn. Tuy nhiên bạn cần lưu ý nên sử dụng chổi và khăn mềm , không nên sử dụng những loại chổi quả cứng như vậy có thể sẽ làm trầy xước bề mặt ván sàn.

 1.  Làm sạch sàn nhựa bằng nước ấm

Công việc này có thể khiến bạn mất thêm một chút thời gian nhưng nước ấm có tác dụng rất tốt trong việc tẩy rửa các vết bẩn và giữ cho mặt sàn nhà bạn luôn sáng bóng. Mỗi tuần hãy lau nhà bằng nước ấm một lần sẽ giúp bạn cắt giảm được chi phí thuê dịch vụ vệ sinh sàn nhà chuyên nghiệp.

 1. Sau khi lau bằng khăn ẩm hãy lau lại bằng giẻ khô

Việc dùng khăn khô lau lại sẽ giúp cho ván sàn không bị bám bụi bẩn trong điều kiện ẩm ướt , nếu bạn không lau khô ngay thì sẽ rất khó khăn để loại bỏ khi chúng đã bám chắc trên mặt sàn.

 1. Nếu nước tràn vào mặt sàn, hãy xử lý ngay lập tức

san-nhua-hem-khoa

Sàn nhựa có đặc tính chịu nước 100% tuy nhiên nếu bạn để nước ngấm xuống nền nhà sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến keo dán đối với sàn nhựa dán keo hay nếu bạn sử dụng sàn nhựa hèm khóa thì nước sẽ đọng lại bên dưới mặt sàn làm ẩm ướt trong một thời gian dài sẽ rất mất vệ sinh và ảnh hưởng trực tiếp tới môi trường sống của gia đình bạn. vì thế nếu nước tràn vào mặt sàn hãy lau khô ngay lập tức để đảm bảo sàn được bền đẹp nhé.

 1.  Đặt tấm thảm cả bên ngoài và bên trong cửa ra vào

Viễ đặt thảm sẽ giúp bạn loại bỏ được những bụi bẩn bám theo vào nhà , đặc biệt trong những ngay mưa , thời tiết ẩm ướt hay nhiều sương mù.

Giống như mọi khu vực khác trong căn nhà, việc vệ sinh ván sàn thường xuyên sẽ làm tuổi thọ của sàn tăng lên đáng kể. Vì thế bạn hãy thường xuyên vệ sinh sàn nhà để ngôi nhà luôn được sáng bóng nhé.

Hy vọng với 5 cách đơn giản nay giúp bạn có thể vệ sinh sàn nhà nhanh nhất, giữ cho sàn luôn được bền đẹp. Nếu còn điều gì chưa rõ về cách lắp đặ cũng như vệ sinh sàn hay gọi nhanh cho chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình để bạn giải quyết những khó khăn này.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ!

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI HOÀNG HÀ

ShowRoom : Số 62 - Trung Yên 12 - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại : 04 63280568

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7
 • 8