Có thể bạn chưa biết Ưu điểm Sàn nhựa hèm khóa và cách bảo quản

Sàn nhựa hèm khóa mới chất lượng vượt trội hơn, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Sàn nhựa xuất hiện tại VIệt Nam khá lâu (vào khoảng chục năm) và hiện đã được một bộ phận người tiêu dung đón nhận bởi mẫu mã, chất lượng, tính bền trong quá trình sử dụng.

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc đã tạo ra sàn nhựa hèm khóa. Áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, sàn nhựa đã khắc phục được một số nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Cụ thể là sàn nhựa hèm khóa có ưu điểm sau: Siêu chịu nước, chống cháy, giảm tiếng ồn khi đi lại …

Không bị nấm mốc, mối mọt, lưu giữ được màu sắc: sàn nhựa được cấu tạo gồm bột nhựa, bột đá là chủ yếu nên không bị mối mọt, mục nát, ngoài ra do có cấu trúc 5 lớp với hai lớp bảo vệ bên ngoài nên màu của sàn nhựa công nghệ mới hạn chế được việc bạc màu theo thời gian.

san-nhua-hem-khoa

Ít trơn trượt khi có nước, có chất kháng khuẩn tốt và vệ sinh dễ dàng khi sử dụng: Bề mặt của sàn nhựa được phủ một lớp UV, chống bám bẩn, ngoài ra với thiết kế bề mặt sần giống vân gỗ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm ngay cả khi có nước. Với chất liệu đặc biệt là nhựa PVC không ngấm nước, bạn dễ dàng sử dụng các dụng cụ vệ sinh.

Lắp đặt dễ dàng hơn với chi phí thấp hơn: Nhờ có công nghệ hèm khóa, việc lắp đặt sàn nhựa đã trở nên dễ dàng hơn nhiều. Chỉ cần lắp ghép chúng lại với nhau là bạn đã có một sàn nhựa đẹp như ý.

Thân thiện với môi trường: Sàn nhựa được cấu tạo từ hợp chất nhựa PVC, bột đá và một số hợp chất khác không làm ảnh hưởng đến môi trường. Ngoài ra, sử dụng sàn nhựa bạn còn góp phần nhỏ vào công tác chống phá rừng, bảo vệ môi trường sinh thái.

Cách bảo quản sàn nhựa có hèm khóa

Sản phẩm cho dù tốt đến đâu nhưng nếu không được sử dụng đúng cách, bảo quản đúng cách chắc chắn sẽ không còn bền và đẹp như lúc đầu. Sau đây là một số việc rất cần trong việc bảo quản sàn nhựa hèm khóa.

san-nhua-hem-khoa

Quét và lau bụi trên toàn bộ sàn hàng ngày, có thể pha loãng nước tẩy rửa thông thường, dùng giẻ ướt lau sạch, không dùng hóa chất tẩy rửa mạnh để làm vệ sinh mặt sàn.

Cần hạn chế các va đập bằng các cạnh, vật sắc nhọn.

Tránh để mặt sàn tiếp xúc với lửa, hóa chất… để sàn bền đẹp dài lâu.

Các loại sàn vinyl đều bị phản ứng với các vết bẩn do cao su gây ra, nếu để vết cao su lâu ngày, sẽ tạo ra vế ố màu vàng. Ví dụ: bánh xe, chân ghế…

Khi vận chuyển các thiết bị nặng, cần phải trải tấm gỗ bảo vệ.

Sử dụng nước tẩy và làm bóng sàn WAX để giữ được màu cho sàn nhựa.

Với những đặc điểm ưu việt của mình, sàn nhựa đang là một sản phẩm mang tính thời đại, là thành quả ưu tú tiếp theo của ngành sản xuất vật liệu xây dựng thế giới nói chung. Để Quý khách hàng có thể hiểu nhiêu hơn về sàn nhựa có hèm khóa vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua ibtfloor.com để được tư vẫn miễn phí.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI HOÀNG HÀ

ShowRoom : Số 62 - Trung Yên 12 - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại : 0919231177

 

 

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8