HƯỚNG DẪN THI CÔNG SÀN VINYL CHỐNG TĨNH ĐIỆN

HƯỚNG DẪN THI CÔNG SÀN VINYL CHỐNG TĨNH ĐIỆN

Trong cuộn sống, tĩnh điện luôn tồn tại mọi lúc mọi nơi. Người ta không chú ý lắm đến nó bởi, tác dụng không đá kể. Tuy nhiên, trong sản xuất, chống tĩnh điện là vấn đề nguy hiểm lớn, có thể gây nên hậu quả tai hại nên, người ta cố gắng tìm mọi cách để chống tĩnh điện. Sàn Vinyl chống tĩnh điện có độ bền cao , sàn nhựa vinyl chống tĩnh điện thường được lắp đặt trong các nhà máy điện tử như Sam sung , LG, phòng máy server, phòng sạch, phòng lap..

san-nhua-vinyl-chong-tinh-dien

+Công tác chuẩn bị:

Nghiên cứu bản vẽ sàn vinyl chống tĩnh điệ của chủ đầu tư đồng thời thống nhất phương án thi công cùng tư vấn.

Đảm bảo mặt bằng sàn thi công khô thoáng sạch sẽ và phẳng nhẵn( độ phẳng yêu cầu: 3mm/ 3ml) .

Tuyệt đối không sử dụng mặt bằng lát gạch, gỗ, mặt bằng có những vết nứt, lồi lõm phải khắc phục.

+Thi công sàn vinyl chống tĩnh điện:

Sau khi mặt bằng đã đủ tiêu chuẩn để thi công, tiến hành lăn keo chuyên dụng cho sàn vinyl chống tĩnh điện lên những vị trí rải dây đồng nối tiếp địa.

Tiếp tục lăn keo lên toàn mặt bằng thi công, đảm bảo lượng keo dàn đều mặt bằng để sàn vinyl chống tĩnh điện được kết dính với sàn và tính năng chống tĩnh điện tốt nhất.

Tiến hành lắp tấm sàn lên mặt bằng, kiểm tra tính thẩm mỹ ngay khi dán từng tấm sàn vinyl chống tĩnh điện, hạn chế việc bóc ra sửa lại.

Sau 48h thi công dán sàn xong, chúng ta tiến hành hàn lại các mạch hở giữa các tấm àn chống tĩnh điện bằng dây hàn chất liệu PVC 3~4mm.

Sau khi hoàn tất quá trình lắp đặt sàn, dùng con lăn 80kg lăn đều trên mặt sàn.

san-nhua-vinyl-chong-tinh-dien

+Hoàn thiện và bảo dưỡng sàn vinyl chống tĩnh điện:

Bất kỳ vết bẩn hoặc keo thừa phải làm sạch trước khi khô.

Trong vòng 48h sau khi hoàn thiện sàn hạn chế di chuyển trên sàn, hạn chế ánh mặt trời chiếu trực tiếp.

Không được sử dụng Wax lên mặt sàn vinyl chống tĩnh điện.

Nếu trong quá trình sử dụng sàn chống tĩnh điện dính vết bẩn, chỉ nên dùng nước tẩy rửa pha loãng và lau chùi nhẹ tay. Hạn chế dùng hóa chất tẩy rửa mạnh dễ phá vỡ kết cấu chống tĩnh điện của sàn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và thi công sàn nhựa vân gỗ. Dịch vụ cung cấp và thi công lắp đặt sàn nhựa vinyl chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng khó tính. Cái lãi lớn nhất không phải là đơn hàng mà chính là sự hài lòng về dịch vụ cung cấp và sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cung cấp của chúng tôi. Thông tin mua bán sàn nhựa vinyl chống tĩnh điện và sàn nhựa hèm khóa xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Trân trọng cảm ơn quý khách.

Liên hệ ngay để được tư vấn và đặt hàng.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI HOÀNG HÀ

ShowRoom : Số 62 - Trung Yên 12 - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại : 04 63280568

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8