Với nhà ở nên sử dụng sàn nhựa hèm khóa hay sàn nhựa dán keo ?

Trong những năm gần đây sàn nhựa hèm khóa đang được sử dụng phổ biến ở nước ta, hầu hết người đã sử dụng các vật liệu sàn khác khi chuyển sang dùng sàn nhựa thì đều cảm thấy rất hài lòng  về chất lượng cũng như mẫu mã mà sản phẩm đem lại. Vậy chúng ta nên lắp đặt sàn nhựa hèm khóa hay sàn nhưa dán keo cho nhà ở ? cùng ibtfloor.com tìm hiểu nên sử dụng loại sàn nào thông qua bài viết này nhé.

san-nhua-hem-khoa

Trên thị trường hiện nay sàn nhựa có hai loại để bạn phân biệt rõ ràng đó là sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa.

– Những sản phẩm sàn nhựa dán keo thường có độ dày mỏng hơn, có tính ổn định không được cao bằng các sản phẩm sàn nhựa hèm khóa. Chúng thường được ứng dụng chủ yếu ở các khi văn phòng, các showroom trưng bày, trường học, nhà nghỉ hoặc các địa điểm phải thuê mặt bằng kinh doanh.

– Sàn nhựa hèm khóa là sản phẩm được phát triển ở một cấp độ cao hơn, vì có rãnh hèm để liên kết mà không cần dùng đến keo dán nên sàn có tính ổn định rất cao. Tuy nhiên sản phẩm thường có giá thành cao hơn sàn nhựa dán keo.

– Các sản phẩm sàn nhựa hèm khóa cao cấp thường được ứng dụng cho nội thất gia đình, khách sạn, biệt thự, chung cư, resot hay những nơi sang trọng, thẩm mỹ cần tính ổn định và độ bền cao.

– Với sự phát triển vượt bậc của nền công nghệ sàn nhựa trên thế giới, sàn nhựa hèm khóa được sản xuất từ những vật liệu nguyên sinh trên dây truyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, vì thế sản phẩm có tính ổn định rất cao, đặc biệt đối với sản phẩm sàn nhựa có sợ thủy tinh liên kết để tăng tính ổn định cho miếng ván sàn.

san-nhua-hem-khoa

Sàn nhựa hèm khóa được nhập khẩu về Việt Nam và được những kĩ sư, kiến trúc sư trong ngành vật liệu xây dựng và trang trí nội thất cũng như người dân đánh giá rất cao về tính ổn định cũng như màu sắc sang trọng, hiện đại và tinh tế của sản phẩm.

Chỉ mới thịnh hành trong vài năm trở lại đây nên đối với nhiều người thì sản phẩm sàn nhựa hèm hóa đang còn là cái tên xa lạ. Nếu bạn đang quan tâm sản phẩm này hoặc còn nhiều điều chưa rõ về sản phẩm hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất để bạn có thể hiểu nhanh chóng về sản phẩm này.

Hy vọng qua bài viết mà chúng tôi chia sẻ bạn đã có quyết định cho riêng mình. Việc lựa chọn sàn nhựa hèm khóa hay sàn nhựa dán keo tùy thuộc rất nhiều vào môi trường, sở thích cũng như điều kiện kinh tế của gia đình. Hãy là khách hàng thông minh để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhé. Đến với ibtfloor.com để được tư vấn và đặt hàng.

Liên hệ để được tư vấn và đặt hàng.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI HOÀNG HÀ

ShowRoom : Số 62 - Trung Yên 12 - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại : 04 63280568

 

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8