Tổng quan về sàn nhựa hèm khóa

Tất cả các loại sàn nhựa hèm khóa có khá nhiều tính năng vượt trội so với các loại vật liệu khác trong lát sàn. Một vài tính năng nổi bật mà có thể kể như có thể chống được nước, không bị cong vênh phồng rộp hay mối mọt, cũng như dễ vệ sinh lau chùi cũng như quan trọng là có thể chống tĩnh điện,… Do vậy mà sàn nhựa Galaxy có thể ứng dụng lát sàn trong nhiều hạn mục công trình. Vậy đối với những công trình như thế nào chúng ta nên sử dụng Galaxy để lát sàn? Dưới đây là một số hạn mục công trình có thể dùng Vinyl Galaxy lát sàn nhằm đem lại những lợi ích hiệu quả trong quá trình sử dụng lâu dài mà các bạn có thể tham khảo.

 

san-nhua

 

- Bệnh viện, phòng mổ, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng mổ.
- Sử dụng ở khu vực công cộng, nhà hàng, khách sạn.
- Trong văn phòng hay trung tâm thương mại.
- Trung tâm dược, nhà xưởng sản xuất, nhà máy mỹ phẩm.
- Trường học, khu vui chơi trẻ em.
- Phòng thí nghiệm, nhà máy hóa chất, phòng sách.
- Nhà ở, các shop thời trang, trà sữa, quán café…

Có thể nói sàn nhựa hẻm khóa hiện nay là một lựa chọn tối ưu để lát sàn, cả về mặt chất lượng cũng như chi phí.

Đó là những ứng dụng của sàn nhựa giả gỗ. Vậy khi sử dụng sàn nhựa chúng có những đặc điểm gì không cùng màu sắc của chúng như thế nào ?

Khi nói về sàn nhựa hèm khóa thì chúng là vật liệu dùng lát sàn nhà mới được xuất hiện trên thị trường hiện nay. Nhưng hiện nay sàn nhựa  Vinyl Galaxy cũng được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn để lát sàn nhờ có nhiều đặc điểm, tính năng nổi bật.

Một trong số những đặc điểm được xem là nổi bật của sàn nhựa Vinyl Galaxy là dù chúng có cấu tạo chủ yếu bằng nhựa song lại có vân màu sắc khá đa dạng, từ vân giả gỗ đến giả đá và giả các loại thảm lót sàn. Các màu sắc của tấm nhựa Vinyl Galaxy đều rất sắc nét cũng như mang lai vẻ hiện đại phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất. Dùng để lát nhà ở, văn phòng, khách sạn, Shop thời trang, trà sữa, quán cà phê … đều phù hợp mà không hề kén chọn.

Bên cạnh những đặc điểm đó thì sàn nhựa Galaxy có màu sắc rất đa dạng mà chúng ta không thể bỏ qua các kiểu vân của tấm gỗ. Bởi vì Vinyl Galaxy có rất nhiều vân màu gỗ như các loại sàn gỗ tự nhiên quý hiếm đồng thời khi lát lên trông không khác gì gỗ thật. Có thể kể tới như có vân gỗ Sồi, Giáng Hương, Căm Xe, cây Phong, gỗ lâu đời xù xì,… đều có đủ cả, Soan Đào, Walnut.
Khi đến với ibt của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm sàn nhựa hèm khóa cao cấp, sàn nhựa hèm khóa dân dụng,… với chất lượng tốt nhất.    

 

san-nhua1

 

Chúng tôi luôn báo giá sàn vinyl chống tĩnh điện với giá thành rẻ nhất nhưng chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. Nếu bạn đang cần mua sàn vinyl tại Hà Nội thì chúng tôi là địa chỉ tin cậy bạn có thể tìm đến.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ!
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI HOÀNG HÀ
ShowRoom : Số 62 - Trung Yên 12 - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại : 04 63280568

 

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8